Ở trận chung kết Series Phủi S5-C4 diễn ra đêm 9.1, King Star FC và Gỗ Tây Nguyên FC đã mang lại một trận đấu đầy kịch tính. Sau khi bị dẫn trước 2-0, Gỗ Tây Nguyên FC đã có màn ngược dòng ngoạn mục với 2 bàn thắng liên tiếp ở phút cuối trận. Kết quả hòa 2-2 trong giờ thi đấu chính buộc 2 đội phải phân định thắng thua bằng luân lưu với phần thắng nghiêng về King Star FC.


Series Phủi S5-C4: Kịch tính đến phút cuối - ảnh 1

Niềm vui của CLB King Star Fc sau khi đoạt chức vô địch Series Phủi S5-C4

Trước đó, Series Phủi S5-C4 đã xác định 4 CLB thăng hạng lên chơi ở Series Phủi S5-B1 gồm: King Star FC, Gỗ Tây Nguyên FC, VLXD Trường An (hạng 3) và Trẻ 18A Nam Định. 4 đội bóng này sẽ cùng với 12 CLB thuộc Serie C thăng hạng trước đó sẽ tranh tài ở giải Series Phủi S5-B1, dự kiến khởi tranh từ ngày 14.3. Giải đấu này sẽ được bốc thăm chia thành 4 bảng (mỗi bảng 4 CLB), thi đấu vòng tròn, 2 đội đứng đầu bàng lọt vào tứ kết.

Series Phủi S5-B1 hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả với những trận cầu “ngang sức ngang tài” khi chất lượng chuyên môn các đội tham dự ở Serie C năm nay được cải thiện đáng kể.

Series Phủi S5-B1 là giải đấu trong hệ thống bóng đá phủi chuyên nghiệp Series Phủi do Công ty TNHH Thể Thao Tổng Lực (Tổng Lực Sports) tổ chức và đã trải qua 3 mùa giải.


Series Phủi S5-C4: Kịch tính đến phút cuối - ảnh 2

Series Phủi S5-C4 khép lại với nhiều hứa hẹn

Hệ thống giải đấu này có 3 cấp độ từ thấp tới cao: Serie C, Serie B và Serie A. Việc phân hạng được dựa trên kết quả của từng đội tại từng giải đấu mà họ tham gia. Series Phủi được tổ chức trên 2 mặt trận: Sân 5 và Sân 7 để có thể tạo ra sân chơi bóng đá phong trào đa dạng nhất cho các cầu thủ bóng đá phủi. Tất cả các đội tham gia hệ thống Series Phủi đều phải bắt đầu từ giải đấu ở cấp độ Serie C.


Kết quả giải Series Phủi S5-C4

Đội vô địch: King Star FC

Á quân: Gỗ Tây Nguyên

Hạng ba: VLXD Trường An

Giải phong cách: VLXD Trường An

Vua phá lưới: Nguyễn Văn Hoàng, Đồng Đại Nghĩa, Trần Quang Huy

Thủ môn xuất sắc nhất: Phạm Thanh Dương